สินค้าไอที 2021 แนะนำสมาร์ทโฟนแบบใหม่ สินค้าไอทีปี2021

Date: unknown

Location: logishotels-jobs.com

มาดูตัวแรกกับ การเปิดตัวของ วีโว่ Y31 นี่จะเป็น สมาร์ทโฟนแบบใหม่ ที่จะมาในปัจจุบัน ประจำเครือญาติของ Y Series ที่ประเทศไทย แบบทางการแล้ว ยกจุดแข็งด้วย กล้องถ่ายรูปข้างหลัง ที่จะมีความละเอียด ที่มากถึง 48 ล้านพิกเซล ชัดทุกรูปแน่นอน ถ่ายบันเทิงใจทั้งวัน 

พร้อมหน้าพร้อมตากับ หน้าจอ Halo FullView Display ที่เป็นขนาดจอ 6.58 นิ้ว มีความละเอียดแบบ FHD+ 1080P ส่วนตัวแบตฯ 5,000 mAh ที่สำคัญเลยคือ ระบบชาร์จไวที่ 18W และก็ประสิทธิภาพเสียง ก็สุดทรงอำนาจ ปฏิบัติงานในระบบ ปฏิบัติการ Android11 แต่ราคานั้น อยู่เพียงแค่ 7,499 บาท เท่านั้นครับ

สะดุดตากับ หัวข้อการถ่ายรูป ด้วยกล้องถ่ายรูปข้างหลัง AI ประสิทธิภาพถึง 3 ตัว ให้ฟังก์ชันการถ่ายรูป ระดับมือโปร ที่มากมาย ด้วยความสามารถ ถ่ายรูปได้ตามใจอยาก

ทั้งยังกล้องถ่ายรูป เลนส์ที่มีถึง 48 ล้านพิกเซล ให้ภาพชัดแจ๋ว ทั้งยังในตอนกลางวัน รวมทั้งยามค่ำคืน ประเมินผลภาพ ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น เก็บเนื้อหาในภาพ ได้แบบครบถ้วน กว่าเก่ามากมาย กล้องถ่ายรูปเลนส์โบเก้ Bokeh การเบลอเบื้องหลัง ที่แบบละเอียด ถูกต้องมากเพิ่มขึ้น

ช่วยทำให้รูปบุคคล มองได้เหมือนจริง สะดุดตา งามแบบธรรมชาติ รวมทั้งกล้องถ่ายภาพ Super Macro มากับเลนส์ ที่มีระยะแบบพิเศษ สามารถถ่ายรูป ในระยะใกล้ที่ 4 ซม. เปิดมุมมอง ในการถ่ายรูปได้ดี

แล้วก็ประดิษฐ์รูป ข้าวของเล็ก ๆ รอบข้างได้แบบ ที่ไม่น่าเบื่อ ให้ประสบการณ์ การใช้งานที่ เฉลียวฉลาดมาก นอกเหนือจากนั้น Y31 ยังมากับ Super Night Mode แบบอัลกอริธึม

ประมวลการถ่ายรูป หลายเฟรมได้ครับ จะลดเรื่องเกิดนอยส์ ช่วยทำให้สามารถ ถ่ายรูปเวลากลางคืน ได้อย่างงดงาม หากแม้ในที่ แสงสว่างน้อย พร้อมด้วยฟิลเตอร์ Stylish Night

มาเลือกกัน 4 แบบ ดีไซน์โดยคนถ่ายภาพ มือโปรจาก วีโว่โดยเฉพาะเลย เก็บภาพความซาบซึ้ง ในค่ำคืนได้ แบบมือโปร พร้อมรกับฟังก์ชันลายน้ำ ที่เพิ่มลายน้ำได้ ชี้สไตล์ตัวเอง ได้แบบไม่มีใครเหมือน และไม่ใช่เพียง ภาพนิ่งเพียงแค่นั้น วีโว่Y31นี้ ได้รองรับ เรื่องถ่ายวิดีโอ แบบฟีเจอร์ Ultra Stable Video